THAM QUAN CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG BIW – NIỀM TIN VÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2024, đoàn công tác TTMV tiếp tục tham quan các cơ sở đào tạo thực hành để có cái nhìn trực quan về điều kiên học tập và sinh sống của học viên TTMV tại BiW. Điều kiện sống của học viên ở đây rất tốt: phòng ở được trang bị đầy đủ nội thất đảm bảo cuộc sống hàng ngày. Môi trường học tập tân tiến với các thiết bị dạy và học hiện đại, nhằm phục vụ cho việc học cũng như trải nghiệm cho các em. Thầy, cô giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết. Cơ sở đào tạo đa ngành nghề như lát gạch, thiết kế, sắp xếp, phân loại vật liệu, .. giúp các em thực học, thực làm. Đặc biệt, cơ sở đào tạo luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động đảm bảo sự an toàn cao trong quá trình học nghề. Ngoài thời gian học, học viên được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa do Tập đoàn BiW tổ chức, nhằm gắn kết tình cảm và giúp các em có hiểu biết hơn với văn hóa, con người nước Đức.
Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng BiW hy vọng trong tương lai sẽ đón chào nhiều hơn nữa các em học viên TTMV đến với chương trình du học ngành Xây dựng tại đây.
’ –
Nếu bạn đang tìm kiếm một KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHẤT LƯỢNG:
✅ Với giáo viên là người bản xứ
✅ Nhận quà liền tay ngay từ buổi học đầu tiên
✅ Học thử 1 tuần hoàn toàn miễn phí Khai giảng vào ngày 8/7/2024.
✅ Lớp mới sẽ khai giảng ngày 8/7/2024
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ tại đây:
INBOX hoặc gọi đến HOTLINE: 0239 3611 789
_______________________________
Trung tâm Ngoại ngữ MV ➡️ Sang Đức – Học tập, nghiên cứu miễn phí, có lương trong thời gian học nghề – Sinh sống – Làm việc – Định cư
05, 37/41 Đường Hàm Nghi, TP Hà Tĩnh
☎ 02393 611 789
Website: DaotaoMV.com