Địa chỉ: số 05, 37/41 Hàm Nghi, p.Hà Huy Tập, tp.Hà Tĩnh

Hotline: 0239 3611 789

Email:  info@daotaomv.com 

Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ MV

Đăng ký tư vấn miễn phí

Du học nghề tại CHLB Đức-Cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam

Nước Đức đang ở thời kỳ dân số già, nguồn lao động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực đang ngày một trở nên thiếu hụt. Vì vậy, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn nếu bạn biết sử dụng tiếng Đức, và tất nhiên đây sẽ là chìa khóa cho các bạn trẻ muốn đặt chân sang đất nước Đức học, làm việc và định cư. Đến với nước Đức chắc chắn là bước ngoặt mạnh mẽ cho các bạn trẻ mong muốn đạt được “Mission of life” (sứ mệnh cuộc đời), một bản thiết kế, một kế hoạch tuyệt vời cho cuộc đời mình.

Có một điều chắc chắn rằng: Học viên sau khi công tác, làm việc tại nước Đức sẽ đạt được những lợi ích to lớn như sau:

  • Lĩnh hội được tác phong làm việc chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao
  • Có được tay nghề vững vàng do được đào tạo bài bản từ một đất nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại top đầu thế giới;
  • Và quan trọng hơn là sau thời gian học tập, làm việc ở nước Đức các bạn trẻ sẽ được nâng cao và đạt được trình độ tốt nhất về tiếng Đức do được tiếp xúc và làm việc với người bản ngữ (thiết nghĩ: đối với các sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Đức học trong nước sau 4 năm học tập cũng chưa hẳn có được khả năng thành thạo về nghe, đọc, viết, phát âm chuẩn tiếng Đức),…. 

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường“, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ, nhất là các bạn trẻ ở Hà Tĩnh. Chúc các bạn trẻ tràn đầy khát vọng, năng lượng sống và có một tương lai tươi sáng.

Trung tâm Ngoại ngữ MV là nơi chắp cánh ước mơ của chính bạn!

Ưu điểm của chương trình du học nghề kép tại CHLB Đức
  •  Du học nghề kép ở CHLB Đức được xem là mô hình tiên tiến nhất hiện nay, bạn vừa học lý thuyết ở trường vừa thực hành nghề hưởng lương tại các doanh nghiệp;
  • Là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm cuộc sống “học thật” và “làm thật” tại một quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu và đa dạng các nền văn hoá. Bạn có cơ hội lớn để định cư lâu dài tại Đức,
  • Là cơ hội khi tài chính bạn hạn hẹp vẫn đi học được, bởi chi phí trọn gói thấp, miễn hoàn toàn học phí, có lương ngay trong thời gian học nghề.
  • Trung tâm Ngoại ngữ MV thực hiện Dự án ký kết đào tạo nhân lực chất lượng cao tỉnh Hà Tĩnh ký kết với Bang Mecklenburg-Vorpommern của Đức, liên tục mở các lớp tiếng Đức cho các trình độ A1-B1.