KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC 22/11/2021

CHÀO ĐÓN CÁC CHIẾN BINH ĐẠI BÀNG THÁNG 11🦅🦅🦅
📻 Dự báo thời tiết hôm nay không khí lạnh tràn về khiến trời trở rét và có mưa,
📻 Bản tin TTMV, hôm nay Trung tâm Ngoại ngữ MV tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng khóa học tiếng Đức tháng 11,
16 gương mặt mới hứa hẹn sẽ là những chiến binh sáng giá của lớp “ADLER” (Đại bàng). Nếu như sư tử là chúa sơn lâm, cá mập là sát thủ của biển khơi thì loài đại bàng được mệnh danh là chúa tể bầu trời với sức mạnh của mình. Bên cạnh đó, hình tượng Đại bàng từ lâu đã gắn liền với quốc huy của Đức với hình ảnh đại bàng đen trên tấm lá chắn nền vàng, được gọi là Bundesadler (tiếng Đức có nghĩa là: “Đại bàng liên bang”). Với ý nghĩa đặc biệt này, TTMV đã gửi gắm thông điệp tới các bạn học viên khóa mới thông qua tên gọi Adler đầy thân thương:
💌 Chúc các em có một khởi đầu thuận lợi và thành công trên con đường chinh phục tiếng Đức của mình. Phát huy tinh thần của một chiến binh TTMV mang trong mình khí chất của Đại bàng DŨNG MÃNH – CAN ĐẢM – BỀN BỈ – và KHÔNG LÙI BƯỚC TRƯỚC MỌI KHÓ KHĂN các em nhé 💗
Trong Lễ Khai giảng hôm nay, TTMV đã khen thưởng một số học viên có nhiều thành tích trong hoạt động cộng đồng, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, tư vấn giới thiệu bạn mình đến với TTMV… Nhiều bạn hiện đang học ở Đức cũng được vinh danh bởi sự đóng góp của mình. Cảm ơn các em đã đến với TTMV và chung tay cống hiến xây dựng TTMV.
☘️Geh’ deinen Weg – Wir begleiten dich!☘️
Cùng TTMV xem một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ khai giảng nhé:
Chia sẻ của học viên khóa mới – Đoàn Phương Nam