GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU VỚI TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG BiW (31.3.2023)

Hôm qua, ngày 31/3/2023, Trung tâm Ngoại ngữ MV đã vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Viện đào tạo xây dựng bang Hessen-Thüringen, tập đoàn xây dựng BiW. Tại đây các bạn học viên TTMV đã có buổi giao lưu trò chuyện với các vị lãnh đạo đầu ngành của tập đoàn và được giải đáp các thắc mắc về du học nghề Xây dựng tại Đức.
Buổi giao lưu có sự hiện diện của vị khách quý là ông Nguyễn Trí Lạc – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh. Ông đánh giá cao tiềm năng của thế hệ trẻ Hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung và bày tỏ mong muốn các em sẽ ngày càng có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Phát biểu tại buổi giao lưu, Ông Karl-Heinz Pfündner – Giám đốc các trung tâm đào tạo xây dựng BiW dành nhiều lời khen về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tại Trung tâm. Cũng trong buổi giao lưu, 3 học viên ngành Xây dựng là Ngọc Quang, Nguyễn Bảo và Lê Thiện đã được đích thân lãnh đạo BiW trao phần quà đặc biệt cùng hợp đồng Du học nghề Đức. Đây chính là niềm vinh dự và tự hào của không chỉ của 3 em mà còn của cả Trung tâm khi các học viên TTMV được đối tác Đức đánh giá cao về trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn.
Tập đoàn BiW là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng tại CHLB Đức. Với mức lương cao và nhiều chế độ ưu đãi , Xây dựng đã và đang trở thành xu hướng được nhiều các nam học viên lựa chọn khi du học nghề Đức.
Ông Karl- Heinz Pfündner – Giám đốc các trung tâm đào tạo xây dựng BiW,  Ông Nguyễn Trí Lạc- Giám Đốc Sở LĐTB & XH tỉnh Hà Tĩnh , Ông Bùi Quang Hùng – Giám đốc Công ty TNHH và Đào tạo MV chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.