Đoàn bay 11/9/2021

Người ta thường nói “Tuổi trẻ như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để ướt thêm lần nữa”. Ai trong mỗi chúng ta đều cũng đã từng có một quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp ấy. Tuổi trẻ là khát khao, cống hiến và khám phá. Hãy sống hết mình vì tuổi trẻ, hãy nỗ lực vươn tới ước mơ, hãy đi thật xa để khám phá những chân trời mới, đừng để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa.
Từ Cẩm Duệ sang tới Cẩm Hà, ngang qua Thạch Tân, 3 chàng trai Đan, Đường, Hoàng đã cùng nhau tụ hội về TTMV để gửi gắm ước mơ vươn tới trời Âu. Sau bao tháng ngày “dùi mài kinh sử”, hân hoan khi cầm trong tay tấm bằng B1/B2 đắt giá, cùng nhau “băng đèo lội suối” ra Hà Nội xin visa, ngày hôm nay, những người anh cả của gia đình ấy đã đạt được những thành quả đáng tự hào. Chuyến bay tới Đức hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực và cố gắng của các chàng trai Hà Tĩnh.
Du học nghề không chỉ là học tập kiến thức mà còn là cơ hội để bạn tìm hiểu, khám phá một đất nước mới, những con người mới. Chúc các bạn luôn bình an và gặp nhiều may mắn trên chặng đường này❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *