CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT VỚI NHỮNG CON NGƯỜI ĐẶC BIỆT (1/10/2021)

Mở đầu tháng 10 yêu thương, “Ba anh em nhà TTMV” đã cùng nhau cất cánh trên chuyến phi cơ bay thẳng tới Frankfurt .
Anh cả là thầy giáo Phạm Hoàng với trái tim tràn đầy nhiệt huyết và yêu nghề. Thầy là một trong những giáo viên được các bạn học viên vô cùng yêu quý và kính trọng. Tạm chia tay Việt Nam để trở về thăm gia đình, hy vọng thầy sẽ sớm quay lại đồng hành cùng TTMV trên con thuyền tri thức.
Anh thứ Quang Huy hiền lành, chăm chỉ và sở hữu một bảng thành tích học tập đáng nể. Xuất sắc đậu B1 ngay lần thi đầu tiên, đặc biệt Huy chỉ mất 12 tháng kể từ lúc bắt đầu học tiếng cho đến khi thi. Bên cạnh đó, Huy còn là tấm gương sáng về tinh thần hiếu học, không quản ngại nắng mưa và luôn được thầy yêu bạn quý.
Em út Thùy Dương – cô gái đảm đang , khéo léo và đam mê làm bánh. Tình yêu với những chiếc bánh của Dương sẽ còn lan tỏa đến tận trời Âu khi đây cũng chính là ngành mà em chọn du học nghề tại Đức. Đất nước Đức là cái nôi của các loại bánh mì nổi tiếng thế giới, chắc chắc rằng đây sẽ là bệ phóng vững chắc cho Dương trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp trong tương lai.
Gửi tới thầy Hoàng, Quang Huy, Thùy Dương, chúc “ba anh em” luôn vững bước trên con đường mình đã chọn, gặt hái thật nhiều thành công và gặp nhiều may mắn. Guten Flug❤️
☘️Geh’ deinen Weg – Wir begleiten dich!☘️