TT Ngoại Ngữ MV

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MECKLENBURG VORPOMMERN

 

Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia có nền kinh tế, xã hội phát triển nhất châu Âu và trên toàn thế giới. CHLB Đức cũng là một nước có mối quan hệ khăng khít và có bề dày với Việt nam khi tiếp nhận sinh viên, nghiên cứu sinh, học nghề, xuất khẩu lao động sang nghiên cứu, học tập, làm việc và sinh sống tại nước bạn. Hiện nay CHLB Đức đã nới lỏng đạo luật tiếp nhận lao động Việt Nam, còn phía Việt Nam sẵn sàng hợp tác chặt chẽ vấn đề này.

 

Tại Hà Tĩnh, các văn bản hợp tác đã được kí kết giữa UBND tỉnh Hà Tĩnh với bang Mecklenburg-Vorpommern (CHLB Đức), đặc biệt phía bạn Đức đã tin cậy giao nhiệm vụ kết nối và đào tạo nguồn nhân lực cho Trung tâm Ngoại ngữ MV nhằm đào tạo tiếng Đức hướng đến nền tảng ngôn ngữ, năng lực, kĩ năng làm việc tiêu chuẩn Đức cho người lao động và các bạn sinh viên có nguyện vọng du học, học nghề và làm việc tại CHLB Đức hoặc các dự án của các hãng từ CHLB Đức trên địa bàn Hà Tĩnh, cụ thể mục tiêu là đạt trình độ B2. Với chứng chỉ B2 và bằng tốt nghiệp PTTH các bạn sẽ được Trung tâm Ngoại ngữ MV kết nối để học tập sau đó làm việc và sinh sống với các ngành nghề mà CHLB Đức yêu cầu: cơ khí, kỹ thuật điện, xây dựng, khách sạn nhà hàng và điều dưỡng với mức lương ổn định khoảng từ 44 đến hơn 80 triệu đồng/1 tháng và các phúc lợi xã hội mức cao nhất thế giới.

Học tiếng Đức như học bất kỳ một ngôn ngữ nào, không quá khó đối với những ai chăm chỉ, xác định được mục đích học tập cho chính mình và sẽ là khó cho những ai không cố gắng và chịu khó luyện tập. Với một đội ngũ giáo viên đạt chuẩn cao bao gồm: giáo viên có trình độ đại học ngoại ngữ Đức tuyển chọn tại Việt Nam, giáo viên người Đức và người Đức gốc Việt, sinh ra và sinh sống lâu năm tại CHLB Đức cùng với một chương trình hợp lí, Trung tâm Ngoại ngữ MV là địa chỉ tin cậy của những ai có nhu cầu học tập tiếng Đức tại tỉnh Hà Tĩnh. Với thời hạn 10 đến 12 tháng phần lớn các bạn sẽ đạt chuẩn B2, đủ tiêu chuẩn để được học nghề tại CHLB Đức với chất lượng và điều kiện học tập tốt nhất – có học bổng, không cần chu cấp từ gia đình cho nhu cầu cá nhân hàng tháng. Sau khi tốt nghiệp học nghề các bạn sẽ có hợp đồng làm việc 3 năm và sau đó những bạn có nhu cầu (không vi phạm luật pháp) có cơ hội định cư vĩnh viễn ở CHLB Đức.

Học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ MV các bạn sẽ được hỗ trợ kinh phí phần lớn từ phía bang Mecklenburg-Vorpommern và chính quyền tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên các bạn phải chia sẻ một phần nhỏ trong tổng chi phí đào tạo. Kinh phí này không cao nhưng cũng là gánh nặng cho gia đình các bạn. Để không phụ lòng với gia đình, với Trung tâm và các cơ quan – cá nhân ủng hộ chương trình, các bạn hãy cố gắng nỗ lực tối đa khi tham gia. Các chương trình học và nghề nghiệp cụ thể các bạn theo dõi ở: www.DaotaoMV.comwww.facebook.com/hocvien.hatinh, trên các phương tiện truyền thông truyền hình, phát thanh của tỉnh, trên các thông báo của chính quyền tỉnh Hà Tĩnh và các huyện, xã cũng như các tờ rơi của Trung tâm Ngoại ngữ MV.

Hãy đặt niềm tin vào tương lai và đến với Trung tâm Ngoại ngữ MV

Địa chỉ: Số 05, 37/41 đường Hàm Nghi, phường HÀ HUY TẬP, thành phố HÀ TĨNH

Điện thoại: 0239 3611789 (Phạm Minh Phương)

Email: info@DaotaoMV.com

Chương trình học tiếng Đức ›